Máy giặt kết hợp sấy Teka – sản phẩm lý tưởng cho gia đình bạn

Cuộc sống bận rộn khiến cho chúng ta trở nên ngần ngại với những việc lặt vặt trong nhà. Đôi khi nó khiến căn nhà trở nên bừa bộn và bạn mất đi những không gian sạch sẽ trong lành. Giặt quần áo là một trong những nỗi ngại ngần muôn thuở của mọi người, đặc biệt là trong những lúc bận rộn. Hiểu được tâm lý đó, Siêu thị nhà bếp châu Âu đã mang đến cho bạn một giải pháp tối ưu với máy giặt kết hợp sấy Teka.

Những ưu điểm tuyệt vời của máy giặt sấy kết hợp Teka

Máy giặt kết hợp sấy Teka là một thiết bị thông minh cho những công việc nhà không tên của bạn. Nó giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức rất nhiều vì có chương trình giặt đồ thông minh, và sấy quần áo giúp rút ngắn thời gian khô, để chúng ta có thể lấy những đồ cần mặc ngay. Máy giặt Teka có lồng giặt có thể chứ khối lượng quần áo rất lớn, lên tới 10 kg. Do vậy chúng ta có thể thoải mái giặt số lượng quần áo mà mình mong muốn. Dung tích sấy quần áo của máy giặt cũng lên tới 7kg, một con số cũng rất ấn tượng.

Máy giặt kết hợp sấy Teka cũng có những lập trình đặc biệt, thông minh, giặt và phân loại cũng như chăm sóc quần áo rất cẩn thận. Khi bạn muốn giặt đồ len mà không muốn bị rảo thì cũng có thể chọn chương trình giặt dành riêng cho đồ len. Máy giặt này cũng có cả chương trinh giặt đặc biệt dành cho lụa tơ tằm và quần áo trẻ em. Máy cũng có chương trình khóa an toàn khi gặp sự cố về điện nước, cũng như điều chỉnh bọt xà phòng cho phù hợp và tiết kiệm khi giặt.

Vẻ ngoài của máy giặt cũng được đánh giá cao vì có màu sắc trắng, vô cùng hiện đại và trẻ trung. Máy giặt có bảng điều khiển điện tử và màn hình hiển thị LCD giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng chọn lựa và sử dụng những tính năng mà mình mong muốn.

Đến đâu để sở hữu chiếc máy giặt sấy kết hợp Teka?

Chiếc máy giặt kết hợp sấy Teka hiện đang có sẵn hàng trên kệ tại Siêu thị nhà bếp Châu Âu. Hiện giờ, tại đây cũng đnag có chương trình khuyến mãi hết sức ưu đãi dành cho khách hàng. Nếu mua ngay ở thời điểm hiện tại khách hàng có thể tiết kiệm tới hơn 10 triệu đồng, thật là một con số hấp dẫn. Chất lượng đỉnh, giá ưu đãi, mua ngay chờ chi.

Đến với Siêu thị nhà bếp châu Âu, cùng với máy giặt kết hợp sấy Teka, các loại trang thiết bị nhà bếp khác như bếp, lò vi song, máy hút mùi, máy rửa bát cũng được bán với giá ưu đãi nhất. Và một điều đặc biệt là mọi sản phẩm tại đây đều được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu và cam kết bảo hành chất lượng.

Không có thẻ

Bài liên quan

Tìm hiểu về máy hút mùi Bosch nhập khẩu chính hãng

Để lại bình luận

0915985566