BẾP EU PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG THIẾT BỊ BẾP HAFELE VIỆT NAM

Đăng bởi Hoàng Văn Quyết vào lúc 08/09/2019

Bếp EU -  là một trong những Công Ty phân phối chính hãng sản phẩm của thương hiệu HAFELE, với uy tín đã được khách hàng kiểm chứng trên thị trường ngành phụ kiện và thiết bị bếp. Trải qua quá trình 4 năm hình thành và phát triển, bếp EU đã gặt hái cho mình một số thành tựu đáng kể như: 3 năm liền nằm trong top 50 đối tác có doanh số bán tốt nhất trên cả nước, top 10 đối tác phát triển tiềm năng của HAFELE,…

Để làm được điều đó, chỉ với sự cố gắng của ban điều hành và đội ngũ nhân viên Bếp EU thôi là chưa đủ, mà bên cạnh đó là niềm tin, sự ủng hộ của quý khách hàng dành cho CTY chúng tôi.

Trên thị trường ngành phụ kiện và thiết bị bếp hiện nay, có sự xuất hiện vô cùng nhiều của các loại hàng giả hàng nhái, gây ra rất nhiều khó khăn cho quý khách hàng. Để giải quyết vấn nạn này, Bếp EU chúng tôi cam kết:

  • Chỉ bán hàng chính hãng.
  • Hàng hóa đều được cấp giấy chứng chỉ COCQ đầy đủ. (giấy chứng nhận chất lượng, và kiểm định nguồn gốc)
  • Các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng 2 năm trên toàn quốc.

Với Bếp EU, việc mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm dịch vu đẳng cấp châu Âu chính là sứ mệnh. Giám đốc của chúng tôi, CEO Hoàng Văn Quyết từng chia sẻ: “ Tại bếp EU chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công, bán và phục vụ đối với chúng tôi là tất cả”.

Để kỉ niệm sinh nhật lần thứ 4 và cũng là dịp trọng đại khi Bếp EU được tiếp đón vị khách thứ 5000. Bếp EU đang có rất nhiều chương trình ưu đãi gửi đến quý khách hàng, mong quý vị đừng bỏ qua mà hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có cho mình 1 không gian bếp đẳng cấp châu Âu cùng với nhiều phần quà hấp dẫn.

Một lần nữa với việc được nằm trong danh sách đề cử của giải thưởng đối tác chiến lược HAFELE 2019, Bếp EU 1 lần nữa khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành phụ kiện và thiết bị nhà bếp, cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Địa chỉ Showroom 115B Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội

Liên hệ Hotline : 0915 985 566

Điện thoại bàn :  024 730 55661

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục