Chính sách đổi trả

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Bếp Eu xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến Quý Khách Hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty. Với tiêu chí: “Phục Vụ Khách Hàng Là Trên Hết” và nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Khách hàng có quyền đổi trả hàng khi sản phẩm lỗi theo các quy định của Công sty TNHH Bếp Eu dưới đây

1. Điều kiện đổi trả

A. Thời gian đổi trả hàng hóa, hoàn tiền

- Quý khách có thể trực tiếp liên hệ đổi/trả hàng/hoàn tiền tại Showroom của chúng tôi ở địa chỉ: 115B Thụy Khuê ,Phường Thụy Khuê ,Quận Tây Hồ,TP Hà Nội. Thời gian phục vụ: từ 8:30 đến 18h các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu, không tính thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.

- Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại Công ty TNHH Bếp Eu. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại Công ty TNHH Bếp EU

- Quy trình đổi đổi/trả hàng/hoàn tiền được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của công ty. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng/hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định thuộc chính sách này.

B. Thanh toán phí vận chuyển bảo hàng, đổi trả hàng hóa, hoàn tiền

- Nếu hàng hóa nằm trong trường hợp được đổi trả hàng, hoàn tiền thì Bên Bán sẽ chịu hoàn toàn phần thanh toán phí vận chuyển

- Nếu hàng hóa không nằm trong trường hợp được đổi trả hàng, hoàn tiền thì Bên Mua sẽ chịu hoàn toàn phần thanh toán phí vận chuyển

Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

C. Điều kiện đổi trả hàng hóa, hoàn tiền

I. Các trường hợp được đổi trả hàng, hoàn tiền

1. Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trầy xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lý kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo xem phần giao hàng đã đúng quy trình và khách hàng đã ký nhận kiểm tra sản phẩm chưa, hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, Công ty có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2. Hàng giao bị lỗi kỹ thuật

Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kỹ thuật khi được xác nhận từ chính Bộ phận kỹ thuật của Công ty TNHH Bếp EU

- Trong thời hạn 7 ngày kể từ ngày mua (ngày xuất hoá đơn)

- Sản phẩm được giao không phù hợp với sản phẩm đặt hàng như màu sắc, sản phẩm, hình ảnh, thiết kế ... hoặc thiếu phụ kiện.

- Với các sản phẩm có lỗi về vấn đề kỹ thuật do khâu sản xuất, tất cả các phí vận chuyển và dịch vụ đều miễn phí.

- Có biên nhận và hóa đơn mua hàng kèm theo. Nếu hoá đơn thuế GTGT bị mất, khách hàng phải đóng phí phạt cho Chi Cục Thuế theo quy định của pháp luật tại thời điểm hiện hành và phải ký vào biên bản giải trình về việc mất hóa đơn theo quy định của Bộ Tài Chính. - Kèm theo toàn bộ các sản phẩm, phụ tùng, các văn bản (thẻ bảo hành, hướng dẫn sử dụng, ...) như khi kiện hàng được giao.

Điều kiện trả hàng sẽ được áp dụng tùy vào từng sản phẩm, để biết thêm chi tiết về việc đổi hàng, các chính sách áp dụng cho các thể loại cụ thể và các sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi tại số 02473055661 hoặc gởi email đến bepeu.com.vn@gmail.com

II. Các trường hợp không tiếp nhận trả hàng, hoàn tiền:

1. Hàng không phải là sản phẩm đại trà, được đặt riêng từ nước ngoài khách hàng yêu cầu
2. Chúng tôi sẽ không chấp nhận trả hàng trong các trường hợp sau:

- Thông báo cho chúng tôi sau 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

- Không được phân phối bởi Công ty TNHH Bếp Eu

- Sử dụng sai hướng dẫn sử dụng hoặc các hướng dẫn khác (lắp đặt sai, ...)

- Trên vỏ sản phẩm hoặc bề mặt có vết trầy, móp méo

- Thiếu phụ kiện

- Sản phẩm hoặc phụ kiện bị ướt, ẩm, bị hỏng, bị đốt cháy...

- Đã qua sử dụng hoặc có dấu hiệu bị sửa chữa.

* Lưu ý:

   - Quy định đổi/trả sản phẩm sẽ được áp dụng trong thời gian 02 ngày tính từ ngày khách hàng chốt đơn hàng (hoặc nhận hàng hoặc đặt cọc hàng)

   - Việc đổi hàng, sửa chữa được thực hiện theo quy định của nhà cung cấp sản phẩm.

Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

  • Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.
  • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
  • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
Giỏ Hàng