BẾP EU ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG BOSCH HMH VIỆT NAM

Đăng bởi Hoàng Văn Quyết vào lúc 10/09/2019

Được thành lập từ năm 1886, hiện nay Bosch là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất tại Đức. Tập đoàn có rất nhiều chi nhánh và công ty liên doanh ở 50 quốc gia, với hơn 193 nhà máy sản xuất, 37 dự án kinh doanh hợp tác trên toàn cầu và hơn 232.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Tập đoàn Bosch được biết đến là nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ hàng đầu trên thế giới, với 4 lĩnh vực kinh doanh: công nghệ ôtô, kỹ thuật công nghiệp, hàng tiêu dùng, công nghệ xây dựng và năng lượng. Trong đó hàng tiêu dùng là một trong những thế mạnh lớn của tập đoàn này.

Việc lựa chọn đơn vị phân phối chính hãng là một yếu tố được Bosch rất chú trọng vì có ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín và thương hiệu của tập đoàn. Do đó tại thị trường Việt Nam chỉ có 2 nhà nhập khẩu duy nhất đó chính là HMH và Bosch EUI. Để mang những sản phẩm chính hãng của Bosch đến tận tay khách hàng, ngày 18/8/2015 Công TY TNHH Bếp EU đã kí hợp đồng thương mại với cả 2 nhà nhập khẩu trên. Qua đó Bếp EU trở thành đại lý chính hãng của Bosch tại Việt Nam.

 Bếp EU tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá tốt nhất, để nhờ đó nâng cao chất lượng cuộc sống và đem lại sự tiện ích cho người tiêu dùng Việt Nam.

Các sản phẩm mang thương hiệu Bosch do Bếp EU cung cấp đều sẽ có:

  • Giấy tờ nhập khẩu COCQ.
  • Giấy bảo hành hoặc Bảo hành điện tử 3 năm trên toàn quốc.

Bếp EU cam kết nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái. Đối với chúng tôi, uy tín mới là tất cả.

Công ty TNHH Bếp Eu

địa chỉ showroom : 115B Thụy Khuê , Phường Thụy Khuê ,Quận Tây Hồ, TP Hà Nội

Liên hệ hotline : 0915 985 566 / 024 730 55661

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục